telegram群组索引www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Báo cáo mới cho thấy game thủ đang dành nhiều thời gian hơn bao giờ hết cho các trò chơi mobile nhưng lượng tiền nạp vào game lại tỉ lệ nghịch. Theo báo cáo, lượt tải xuống trò chơi di động và thời gian chơi trò chơi vẫn ở mức cao, nhưng số tiền nạp đã giảm xuống. Cụ thể hơn, số lượt tải đã tăng lên 89 tỷ, tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái. Ngược lại, chi tiêu giảm 5% so với cùng kỳ xuống còn 110 tỷ USD.

Bảng xếp hạng game có lượng download đột phá.

Báo cáo bao gồm tất cả các loại ứng dụng dành cho di động. Sự thay đổi trong chi tiêu này là dành riêng cho game. Chi tiêu cho các danh mục ứng dụng không phải trò chơi, chẳng hạn như hẹn hò và giải trí, vẫn tương đối ổn định. Lexi Sydow, người đứng đầu bộ phận thông tin của data.ai, nói: “Chúng tôi thấy quan ngại cho mức doanh thu thị trường game mobile khi lượng nạp giảm mạnh”.

Năm 2022 được coi là một năm điều chỉnh lại sau khi trò chơi bùng nổ trong thời kỳ đại dịch. Sydow cũng chỉ ra rằng về tổng thể chi tiêu và lượt tải trò chơi di động vẫn cao hơn so với cuối năm 2020. Một số trò chơi đã tăng trưởng đột phá vào năm 2022. Mặc dù chi tiêu cho ứng dụng giảm nhưng một số trò chơi nhất định như Diablo Immortal vẫn được xếp hạng cao, các giao dịch vẫn tiến hành đều đặn trong trò chơi.

Game mobile dẫn đầu về số lượt tải đột phá ở hầu hết mọi thị trường là Stumble Guys. Wordle cũng là một ứng dụng nổi tiếng mới nổi. Các tựa game mô phỏng đã tăng trưởng theo thời gian sử dụng, trong khi các game nhập vai như Pokemon Go và Genshin Impact đang dẫn đầu mức nạp của game thủ ở nhiều thị trường khác nhau.

Cũng dễ dàng nhận ra sự suy giảm của các thể loại nói chung trên di động. Ví dụ: trong khi một số trò chơi như Free Fire vẫn phổ biến, thì game bắn súng nói chung đã giảm vào năm 2022. Mặt khác, trò chơi giải đố đã có một bước tiến lớn nhờ Wordle. Trong khi đó, Subway Surfers vẫn đang phát triển mạnh mẽ nhờ sức mạnh của sự tương tác xã hội.

区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:telegram群组索引(www.tg888.vip):Game thủ mobile chơi nhiều thời gian nhưng lại nạp ít hơn hiện nay
发布评论

分享到:

新加坡博彩公司总行地址(www.99cx.vip):卢克曼:加斯佩里尼希望我们一直进攻 为尼日利亚出战是一种荣誉
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。