tg群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Chiều 30/1, tin từ Ban Thường vụ Huyện ủy Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa, đơn vị này đã bỏ phiếu và thống nhất thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Hà Tự Nhiên - Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện.

Ông Nhiên bị khiển trách vì liên quan đến sự việc viết thư ngỏ gửi các trường kêu gọi đóng góp kinh phí thực hiện "Hội thao người giáo viên Nhân dân" không phù hợp với quy định.

Nội dung thư ngỏ gửi các trường học trên địa bàn huyện Bá Thước, Thanh Hóa (Ảnh: H.M.).

Trước đó, như Báo điện tử Dân trí đã phản ánh, khoảng tháng 10/2022, ông Hà Tự Nhiên - Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Bá Thước viết thư ngỏ gửi hiệu trưởng các trường học trên địa bàn "xin tiền" đóng góp kinh phí tổ chức "Hội thao người giáo viên Nhân dân".

Theo nội dung thư ngỏ gửi hiệu trưởng các trường Mầm non, Phổ thông trên địa bàn, Phòng GD&ĐT huyện này có tổ chức cuộc thi "Giai điệu tuổi hồng" và "Hội thao người giáo viên Nhân dân".

Để góp phần động viên, khuyến khích kịp thời cán bộ, giáo viên và học sinh tham gia các hoạt động đạt kết quả tốt nhất, Phòng GD&ĐT huyện kêu gọi các nhà trường trên tinh thần tự nguyện, chung tay góp một phần kinh phí để hỗ trợ các đoàn tham gia hội thi.

Cuối thư ngỏ có ghi số tài khoản ngân hàng của Phòng GD&ĐT huyện Bá Thước để các nhà trường chuyển tiền. Sau khi nhận được thư ngỏ, nhiều trường học trên địa bàn huyện Bá Thước đã đóng góp với số tiền 1 triệu đồng/trường học.

Sau đó, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bá Thước, Sở GD&ĐT Thanh Hóa đã vào cuộc làm rõ sự việc. Đồng thời, yêu cầu ông Hà Tự Nhiên trả lại số tiền cho các trường học.

区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:tg群(www.tg888.vip):Trưởng Phòng GD&ĐT huyện bị kỷ luật vì viết thư ngỏ "xin tiền"
发布评论

分享到:

hga050皇冠(www.m10086.vip)
1 条回复
  1. 算大猪重量的计算公式
    算大猪重量的计算公式
    (2023-02-26 00:14:34) 1#


    USDT自动API接口
    还有上升空间

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。